TLT chính thức thành lập công ty con – TAIKAN VIỆT NAM

      Vừa qua, trong cuộc họp quản trị gần nhất của Tú Lộc Technology phía Ban lãnh đạo đã đưa tới thống nhất và ra quyết định thành lập Công ty con mang tên Công ty TNHH TAIKAN Việt Nam. Việc thành lập công ty con này nằm trong chuỗi kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển hai mảng chính là Thương mại và Nghiên cứu mà Tú Lộc Technolgy định hướng phát triển trong 10 năm tới.

     Trong khi TAIKAN Việt Nam sẽ tập trung phát triển mảng Nghiên cứu kỹ thuật chuyên môn CNC thì Tú Lộc Technology sẽ tập trung mảng Thương Mại với các hạng mục hiện hữu là Kinh doanh buôn bán các sản phẩm máy móc cơ khí và Cung ứng dịch vụ đi kèm. Nắm giữ vị trí chủ chốt của hai công ty sẽ là Ông Trần Tiến Đạt (Giám đốc điều hành TAIKAN Việt Nam) và Ông Nguyễn Tú Lộc (Giám đốc điều hành Tú Lộc Technology).

     Việc thành lập công ty con và phân rã chức năng này của phía TLT hoàn toàn không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, giao dịch, hợp tác của Đối tác và Khách hàng với công ty mẹ là Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Tú Lộc.

Văn bản thông báo thành lập công ty con Văn bản thông báo thành lập công ty con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *