Hiển thị 1–40 trong 48 kết quả

Máy tiện CNC mới, máy tiện CNC cũ giá rẻ tại TULOCTECH có đa dạng các chủng loại – thương hiệu, đặc biệt là của Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan. Bao gồm hãng Taikan, Moriseiki, Okuma, TAKISAWA, Mazak, Miyano, WASINO, CINCOM, TSUGAMI… với dòng máy tiện đứng, tiện ngang, Speed Lathes, động cơ đến máy tiện 2 trục, 3 trục, 4 trục, 5 trục.

Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình có thể tự do lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu mà họ yêu thích mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong công cuộc tìm kiếm. Bất kỳ sản phẩm máy tiện cũ, mới nào khách hàng muốn sở hữu, TULOCTECH hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho khách hàng.

Với những chính sách bán hàng linh động – Hỗ trợ tối đa cho khách hàng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm phù hợp với tài chính – khả năng và nhu cầu thực tế. Chúng tôi bán máy tiện CN giá rẻ và không ngại ngần cùng bàn bạc với khách hàng đáp ứng những yêu cầu mua hàng lợi thế nhất cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ tại TULOCTECH.

Xem thêm: Chính sách bán hàng dành cho máy tiện cnc mới tại Tú Lộc

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ