Hiển thị 1–40 trong 74 kết quả

Máy Tiện CNC Mới

Máy tiện CNC mới, máy tiện CNC cũ giá rẻ tại TULOCTECH có đa dạng các chủng loại – thương hiệu, đặc biệt là của Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan. Máy tiện Taikan, máy tiện CNC Nhật cũ Moriseiki, Okuma, TAKISAWA, Mazak, Miyano, WASINO, CINCOM, TSUGAMI… với dòng máy tiện đứng, tiện ngang, máy tiện đùn đến máy tiện 2 trục, 3 trục, 4 trục, 5 trục.

Máy tiện CNC là gì?

Máy tiện CNC
Máy tiện CNC

Máy tiện CNC là 1 loại máy gia công chuyên dùng để cắt gọt, tạo hình những phôi vật liệu có mặt tròn, trục hoặc côn…hoạt động nhờ chuyển động chính, chịu sự ảnh hưởng của phôi quay tròn để tạo thành những chuyển động cắt. Loại máy này được điều khiển tự động bằng máy tính ( Computerized Numerically Controlled).

Với những công dụng của mình, máy tiện hiện đang chiếm khoảng 25% – 35% tổng số thiết bị trong các xưởng gia công cắt gọt.

Công dụng máy tiện CNC

Công dụng của máy tiện mới rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng như: Tiện mặt ngoài, tiện lỗ, tiện mặt đầu, tiện cắt đứt, tiện ren ngoài, tiện ren trong, tiện công ngoài, tiện côn trong, tiện định hình, tiện vát, tiện rãnh, tiện cứng, tiện tròn, tạo khía, khoan, tạo rãnh, tạo hình cầu, doa, cắt ren, cắt đứt, lăn nhám, đánh bóng…

Ứng dụng của máy tiện

Máy tiện CNC được ứng dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực
Máy tiện được ứng dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực

Dựa vào công dụng của mình,máy tiện mới có thể làm rất nhiều thứ từ khung ô tô và động cơ máy bay đến dụng cụ phẫu thuật, bánh răng và dụng cụ làm vườn. Nó cũng có thể tạo ra các cấu trúc khác nhau, chẳng hạn như bề mặt phẳng, ren và các bộ phận hình trụ có đường kính trong và ngoài.

Bên cạnh đó, sản phẩm được gia công trên máy tiện CNC còn có vòng đệm, bu lông, trục, miếng đệm, tay áo, núm vặn, phụ kiện bằng thép không gỉ, phụ kiện đường ống, đinh tán bánh xe, v.v.

Nguyên lý hoạt động của máy tiện CNC

Nguyên lý làm việc của máy tiện CNC như sau: Khi máy tiện hoạt động, phôi sẽ được lắp trên mâm cặp để có chuyển động quay tròn. Cùng với đó, dao cắt được gá trên ổ dao (hay bàn dao) nhằm thực hiện quá trình gia công tiện.

Nói dễ hiểu thì một máy tiện ứng dụng công nghệ CNC sẽ hoạt động dựa trên chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động chạy dao. Tùy thuộc vào ứng dụng, dao cụ sẽ được gắn cho các hướng vận hành dọc trục hoặc hướng tâm.

Chuyển động của phôi được quyết định bởi các hướng dẫn được mã hóa, được cung cấp qua máy tính thay vì vận hành bằng lao động thủ công. Nhiều bước có thể được lập trình đồng thời, vì vậy phôi không phải rời khỏi máy tiện giữa quá trình sản xuất, đảm bảo vị trí cắt chính xác.

Tuỳ theo cài đặt của người sử dụng, thiết bị có thể tiến hành gia công máy cnc tiện với nhiều chế độ khác nhau: Gia công với mâm cặp, cấp phôi thanh, giữa các tâm…

Cấu tạo máy tiện

Cấu tạo của máy tiện CNC gồm những bộ phận như sau:

1. Khung máy

Khung máy đóng vai trò là đế của máy mà trên đó tất cả các bộ phận khác được gắn vào.

2. Trục chính máy tiện CNC

Trục chính được tạo thành từ cụm trục chính và hệ thống truyền động trục chính bao gồm động cơ, bánh răng và mâm cặp. Trục chính nhận vật liệu và truyền nó qua quy trình.

3. Mâm cặp

Được gắn vào trục chính, mâm cặp kẹp phôi và xoay phôi trong suốt quá trình.

4. Đường dẫn hướng

Đường dẫn hướng cho phép trục chính và phôi di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang trong quá trình cắt.

5. Ụ đầu

Ụ đầu có động cơ chính để truyền động trục chính và có thể điều chỉnh mô-men xoắn cao ở tốc độ thấp.

6. Ụ sau

Ụ sau hỗ trợ thêm cho đầu kia của bộ phận đang được sản xuất. Bằng cách cung cấp lực ở đầu bên kia, quá trình này có thể được hoàn thành suôn sẻ.

7. Ổ dao

Ổ dao bao gồm một số dụng cụ cắt khác nhau được sử dụng cho một bộ phận cụ thể.Có thể chứa từ 8-12 dao cắt.

8. Bộ điều khiển CNC

Tất cả các chương trình CNC được lưu trữ bên trong bộ điều khiển , cho phép người thợ máy khởi động và dừng máy, di chuyển trục, áp dụng các chương trình mới và kiểm soát tổng thể quy trình sản xuất.

Những máy tiện mới mạnh mẽ này đi kèm với 2-6 trục, cho phép thực hiện các dự án sản xuất phức tạp hơn mà không phải chuyển đổi máy theo cách thủ công.

Các loại máy tiện CNC

1. Phân loại theo số trục

May tien cnc rất đa dạng phù hợp với nhu cầu gia công và thường được phân loại theo số trục mà chúng có. Các trục khác nhau xác định cách phôi có thể được định vị, xoay và xử lý trong quá trình gia công.

Máy tiện CNC 2 trục

Máy tiện 2 trục là loại cơ bản nhất, chứa hai trục tuyến tính, trục X và trục Z. Nó có thể được sử dụng để gia công OD và ID của phôi gia công, gia công mặt hoặc khoan và tarô ở tâm của chi tiết. Nhưng phay là không thể thực hiện được.

Máy tiện CNC 3 trục

Với máy tiện 3 trục, trục C và hệ thống công cụ cuộc sống được thêm vào, cho phép định vị bộ phận sao cho có thể thực hiện các nguyên công phay, doa và tarô tiêu chuẩn. Có thể thực hiện các nguyên công phay xoắn ốc yêu cầu phôi quay đồng bộ chậm.

Máy tiện CNC 3 trục bổ sung trục C và các công cụ phay cạnh

Máy tiện 3 trục bổ sung trục C và các công cụ phay cạnh dựa trên máy tiện 2 trục, hay còn gọi máy tiện phay cnc, cho phép định vị chính xác các bộ phận để có thể thực hiện các nguyên công phay, doa và tarô chất lượng cao. Nguyên công phay xoắn ốc có thể đạt được bằng cách quay đồng bộ chậm phôi gia công trong trục C. Hiện nay máy phay tiện cnc đang được ứng dụng khá rộng rãi.

Máy tiện CNC 4 trục

Máy tiện 4 trục trang bị trục Y, có lợi cho hoạt động gia công lệch tâm. Máy tiện bốn trục mạnh mẽ hơn và là lựa chọn tốt cho công việc tiện không đều và phức tạp.

Máy tiện 5 trục

Máy tiện 5 trục thực chất là máy tiện 3 trục được trang bị thêm một mâm dao. Do đó, máy tiện 5 trục sẽ có hai trục trên mỗi tháp trên và dưới, với một trục C trên trục quay. Điều này sẽ cho phép hai công cụ được sử dụng trên phôi cùng một lúc, tốc độ gia công sẽ tăng vọt đáng kể.

Máy tiện CNC 6 trục trở lên

Nhiều trục hơn được trang bị để cải thiện tính linh hoạt và năng suất, Rõ ràng, giá thành của máy sẽ cao hơn.

2. Phân loại theo yêu cầu gia công

1) Máy tiện tốc độ cao: Thiết kế đơn giản, bao gồm ụ đầu, ụ sau và giá đỡ dụng cụ, cung cấp tùy chọn ba hoặc bốn tốc độ.

2) Máy tiện động cơ: Máy tiện phổ biến nhất có thể xử lý nhiều loại kim loại có kích thước dài ở các tốc độ khác nhau.

3) Máy tiện tháp pháo: đa chức năng nhờ thiết kế tháp pháo với giá đỡ dụng cụ có thể được lắp đặt.

4) Máy tiện phòng công cụ: Tùy chọn cấp đầu tiên cho các cửa hàng nhỏ và mới thành lập.

3. Phân loại theo vị trí trục chính

Máy tiện đứng cnc

Trục chính của máy tiện vuông góc với mặt phẳng nằm ngang và phôi được kẹp bằng bàn tròn có đường kính lớn

Máy tiện ngang

Có thể được chia thành máy tiện phẳng và CNC giường nghiêng, cấu trúc của loại giường nghiêng làm cho máy tiện cứng hơn và dễ dàng tháo phoi hơn.

Máy tiện đùn

Máy tiện đùn CNC hay còn gọi là máy tiện đùn tự động kiểu Thụy Sĩ là dòng máy tiện tự động cấp phôi, có thiết kế trục chính vào bầu kẹp hỗ trợ đùn phôi trong quá trình gia công chi tiết.

Máy tiện CNC giá bao nhiêu?

Máy tiện giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thương hiệu sản xuất, năm sản xuất, máy mới hay cũ, hệ điều hành, thông số kỹ thuật, có thêm option ngoài dòng cơ bản hay không.

Trong đó, giá máy tiện CNC của các thương hiệu lớn như: Hass (Mỹ); MAZAK, NISSHINBO, AMADA, Mori seiki , Hitachi seiki , Okuma Hawa , Enhsu , Machino , Hamai, Roku roku ,Okuma,..(Nhật Bản) sẽ đắt hơn máy của Đài Loan, Trung Quốc.

Đồng thời, máy tiện cơ khí đã qua sử dụng sẽ rẻ hơn so với máy mới. Máy sử dụng càng lâu đời, chất lượng càng thấp, ngoại hình càng cũ thì chắc chắn giá cả sẽ càng thấp. Ngoài ra, máy có thông số càng nhỏ thì càng rẻ, thông số càng lớn thì giá càng cao. Nếu có thêm option sẽ thêm chi phí.

Giá máy tiện cơ khí cũ dao động từ 100 triệu – 700 triệu đồng, một số dòng cao cấp có thể lên hơn 1 tỷ. Máy tiện mới sẽ dao động từ 1 tỷ – 3 tỷ tuỳ dòng. Ngoài ra các đơn vị cung cấp cũng sẽ báo giá máy tiện cnc dựa vào những yếu tố như thời gian bảo hành, tình trạng vận chuyển, địa lý…

TULOCTECH – Địa chỉ bán máy tiện Giá rẻ, Uy tín, Chất Lượng

TULOCTECH bán máy tiện CNC Giá rẻ
TULOCTECH bán máy tiện Giá rẻ

TULOCTECH tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy CNC tại Việt Nam, trong đó có máy tiện. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Khi mua máy tiện cnc do TULOCTECH cung cấp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và sẽ hài lòng:

 • Với máy tiện cnc Trung Quốc Taikan: Đảm bảo máy mới 100%, bảo hành 12 tháng, luôn có sẵn linh kiện thay thế, giao hàng nhanh.
 • Với máy tiện cũ Nhật Bản, máy tiện Đài Loan: Máy có chất lượng cao, vận hành ổn định, bảo hành 1 tháng
 • Máy tiện cnc giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Giao hàng và lắp đặt tận nơi
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
 • Có mặt trong vòng 24h – 48h nếu máy có sự cố
 • Hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy, bảo dưỡng, sửa chữa máy tiện giá rẻ tận nơi cho khách hàng
 • Bán máy tiện cũ tại Hà Nội, bán máy cnc

Để mua máy tiện cũ giá rẻ hoặc máy tiện mới và tư vấn, giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn, báo máy cnc giá bao nhiêu hãy liên hệ với TULOCTECH nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÚ LỘC

 • Trụ Sở Chính TLT – Hồ Chí Minh
  354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 •  Chi nhánh Gia Công TLT – Hồ Chí Minh
  356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh TLT – Hà Nội
  Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, Thủ đô Hà Nội
 • Chi nhánh TLT – Bắc Ninh:
  Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh (Kế bên Honda, đối diện Toyota)
 • Hotline: 1900.989.906
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ