Hiển thị 1–40 trong 96 kết quả

Máy phay CNC Nhật Bản, Trung Quốc tại TULOCTECH đa dạng các thương hiệu uy tín và chất lượng trên toàn thế giới như Taikan, MORISEIKI, TOYAMA, OKUMA, MAKINO, ROKU ROKU, IWASHITA, Mazak… Bên cạnh đó là đầy đủ các loại như máy phay giường, máy phay đứng, máy phay ngang, máy phay 3 trục, 4 trục, 5 trục… Ngoài máy phay CNC cũ Nhật, TULOCTECH còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy phay mới Takian tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình có thể tự do lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu máy phay CNC mà họ yêu thích mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong công cuộc tìm kiếm. Bất kỳ sản phẩm máy phay cnc nào khách hàng muốn sở hữu, Tú Lộc hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho khách hàng.

Xem thêm: Các thương hiệu máy công cụ nổi tiếng trên thế giới

Với những chính sách bán hàng linh động – Hỗ trợ tối đa cho khách hàng có thể sở hữu cho mình những sản phẩm phù hợp với tài chính – khả năng và nhu cầu thực tế. Tú Lộc không ngại ngần cùng bàn bạc với khách hàng đáp ứng những yêu cầu mua hàng lợi thế nhất cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ tại Tú Lộc.

Xem thêm: Chính sách bán hàng dành cho máy phay cnc mới tại Tú Lộc

Trải qua hành trình 10 năm phát triển trong ngành Cơ Khí Chính Xác. Tú Lộc Technology vô cùng tự hào là đơn vị hàng đầu cung ứng các máy móc, thiết bị cơ khí chính xác chất lượng – giá cả hợp lý. Ngoài ra, TLT còn xây dựng một đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề và chuyên môn cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sửa chữa – bảo trì, bảo dưỡng đối với máy móc cnc.

Đến với Tú Lộc quý khách sẽ có cho mình những sản phẩm máy phay CNC hài lòng nhất.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ