Giải bóng đá Cup Vasi miền Nam mở rộng 2022 thành công tốt đẹp

Ngày 22/10/2022, Giải bóng đá Cup Vasi miền Nam mở rộng 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp hội viên trong Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI). Năm nay, TULOCTECH vinh dự được đồng hành cùng giải bóng đá và được hiệp hội lựa chọn là nhà tài trợ Kim Cương.

Tại Giải bóng đá Cup Vasi miền Nam mở rộng 2022, các đội bóng đã cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, mang lại nhiều cảm xúc và bất ngờ. Năm nay, TULOCTECH vinh dự nhận được giải FAIR PLAY với sự nỗ lực hết mình của các thành viên trong đội bóng.

Giải bóng đá đã được diễn ra đúng với tinh thần giao lưu, học hỏi là một sân chơi lành mạnh, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ mật thiết giữa các hội viên trong Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), mang đậm tinh thần “hữu nghị – gắn kết”. Chính những yếu tố đó đã góp phần tạo nên sự thành công cho mùa giải”.

TULOCTECH chân thành cảm ơn Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) đã tổ chức chương trình ý nghĩa này. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên, để mọi người tăng cường gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau, qua đó góp phần xây dựng hội vững mạnh, đoàn kết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *