Khai trương nhà máy gia công mâm xe ô tô điện Tập đoàn Genesis

Vào ngày 24 tháng 9 vừa qua, Tập đoàn Genesis đã tổ chức thành công buổi khai trương nhà máy mâm xe điện tại Tô Châu. Buổi lễ có sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và chuyên gia kỹ thuật lĩnh vực gia công mâm xe ô tô điện. 

Các công ty đến thăm chỉ ra rằng ngành công nghiệp năng lượng mới đã phát triển đáng kể, hiệu suất công nghệ vượt trội, nhu cầu chế biến và môi trường kinh doanh của nó. Với tư cách là một mắt xích trong chuỗi công nghiệp, cần phải tăng tốc độ nâng cấp công nghiệp và hỗ trợ đầy đủ cho thượng nguồn và hạ nguồn, đồng thời tạo thêm ánh sáng cho sự phát triển của ngành sản xuất.

Đại diện Shandong Juncheng Metal Technology Co., Ltd., – Một công ty nổi tiếng trong ngành chế biến bánh xe đã chia sẻ kinh nghiệm và cải tiến thêm về hiệu suất tuyệt vời của bánh xe rèn về khả năng chống va đập, độ dẻo dai, trọng lượng, v.v. ., cũng như quy trình nâng cao hiệu quả xử lý của bánh xe rèn. Ông Tang Fangjun, Giám đốc Công nghệ Tiếp thị của Tập đoàn Genesis, đã có những chia sẻ tuyệt vời về kế hoạch của công ty trong việc chế biến bánh xe và lựa chọn thiết bị cho các công ty đến thăm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về gia công mâm xe ô tô điện trên thị trường, Tập đoàn Genesis đã nghiên cứu và phát triển một loạt các mô hình, chẳng hạn như trung tâm gia công mâm xe ô tô điện tốc độ cao và độ chính xác cao T-V870W, trung tâm gia công dọc ray tuyến tính T-V1165S , máy tiện đứng một tháp pháo L -WV70… Chúng chủ yếu được sử dụng trong quá trình đúc rèn, quá trình rèn khuôn bán rắn của quá trình gia công bánh xe năng lượng mới.

Tại nhà máy gia công mâm xe ô tô điện của Tập đoàn Genesis-Tô Châu, các doanh nhân trong ngành chế biến bánh xe đã được chiêm ngưỡng nhiều loại thiết bị như Trung tâm gia công mâm xe ô tô điện tốc độ cao và độ chính xác cao T-V870W, và các chuyên gia kỹ thuật của nhà máy đã thuyết minh chi tiết cho những vị khách đến thăm. Thiết kế hành trình lớn trục Y của T-V870W phù hợp để gia công phôi vuông hoặc tròn. Nó có đặc điểm là phạm vi xử lý rộng, tốc độ xử lý nhanh, độ cứng tốt và độ chính xác xử lý cao. Nó được sử dụng để gia công trục bánh xe năng lượng mới trong vòng 31 inch của quá trình rèn đúc và quá trình rèn khuôn bán rắn.

Các vị khách đã xem các phôi trục bánh xe do trung tâm gia công mâm xe ô tô điện tốc độ cao và độ chính xác cao T-V870W gia công và nhiều loại phôi xe năng lượng mới do trung tâm gia công khoan và phay ở Nhà máy Tô Châu gia công. Lợi thế của công nghệ, tài năng và dây chuyền công nghiệp, nắm bắt cơ hội phát triển của các phương tiện năng lượng mới, và cho thấy những thành tựu mới trong sự phát triển của ngành công nghiệp thông minh.

 

Ngày hội khai trương nhà máy gia công mâm xe ô tô điện Tập đoàn Genesis đã được các khách hàng trong ngành đánh giá cao. Nhiều khách hàng tại chỗ đã hợp tác chiến lược với Genesis và sự kiện đã thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *