LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TULOCTECH VÀ HUTECH

Bằng lòng tâm huyết với ngành Cơ khí, trách nhiệm xây dựng cộng đồng xã hội, Tuloctech luôn trăn trở cho mình giải pháp kết nối với nhà trường nhằm hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cơ khí kỹ thuật chất lượng cao, phục vụ cho ngành Cơ khí Việt Nam. Từ đó, Tuloctech cũng hi vọng là nơi mà các Kỹ sư sau khi tốt nghiệp mong muốn gia nhập để làm việc và viết tiếp giấc mơ Cơ khí.

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác Tuloctech và Hutech

Thành viên tham dự lễ ký kết hợp tác giữa Tuloctech và Hutech

       Vừa qua, ngày 21/10/2020 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kỹ thuật Tú LộcViện kỹ thuật Hutech trong thỏa thuận hợp tác lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, thực tập, vị trí việc làm cho các bạn sinh viên Kỹ thuật HUTECH. Đây được xem là cầu nối cho việc đào tạo thực tiễn để các sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngành học và chi tiết công việc sau khi ra trường. Tạo tiền đề giúp phát triển toàn diện cả về Lý thuyết lẫn thực hành, là hành trang vững chắc cho mỗi sinh viên.

Giám đốc Nguyễn Tú Lộc và Thầy phó hiệu trưởng Phan Đình Nguyên

Giám đốc Tuloctech Nguyễn Tú Lộc (bên phải) và Phó hiệu trưởng Hutech Phan Đình Nguyên (bên trái)

          Phát biểu tại lễ ký kết, Phó hiệu trưởng trường ĐH công nghệ TP.HCM – PGS. TS. Phan Đình Nguyên cho biết: “Nhà trường rất vinh dự được hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành Cơ khí nói chung và Công ty TNHH Kỹ thuật Tú Lộc nói riêng. Thầy tin rằng hợp tác sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên ngành Cơ khí Hutech”

Hợp tác giữa tuloctech và hutech

Hai bên đang tiến hành đàm phán trao đổi về các dự định sau lễ ký kết

Trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo hai bên cũng đưa ra những giải pháp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Viện trưởng Viện kỹ thuật Hutech – PGS. TS. Nguyễn Thanh Phương kỳ vọng có thể thiết kế một chương trình giảng dạy thực tế hơn cho sinh viên, mong muốn doanh nghiệp hết lòng hỗ trợ nhà trường đào tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng từ phía Ban lãnh đạo nhà trường Giám đốc Nguyễn Tú Lộc khẳng định sẽ nỗ lực hết mình giúp đỡ sinh viên trở thành những kỹ sư lành nghề, chuyên nghiệp. Anh cho rằng, sinh viên có thể thực tế doanh nghiệp sớm hơn dự kiến thay vì kế hoạch chỉ thực tập ở cuối năm 3, năm 4 thì sinh viên có thể làm quen doanh nghiệp sớm hơn ở năm 1, năm 2 và Tuloctech khẳng định hoàn toàn hỗ trợ điều này. Tuloctech rất vui khi có thể một phần nào đó đóng góp cho sự phát triển nền cơ khí Việt Nam.

Theo TLT Team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *