Máy CNC Taikan có những loại nào?

Máy CNC Taikan có những loại nào? Để đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng, Taikan đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều dòng máy CNC với hơn 700 bằng sáng chế độc quyền. Hiện nay, chúng sử dụng rộng rãi trong điện tử 3C, truyền thông 5G, phương tiện năng lượng mới, hàng không vũ trụ, khuôn mẫu chính xác, thiết bị y tế, tàu biển, máy móc xây dựng và các lĩnh vực khác.

Máy CNC Taikan có những loại nào?

1. Máy khoan và taro

Máy khoan và taro T-500B
Máy khoan và taro T-500B

Máy khoan và taro là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của Taikan. Trong đó, nổi bật nhất là T-500B – Best Seller với số lượng bán ra hơn 20.000 chiếc/ năm, được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới đón nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, một số tập đoàn, đơn vị lớn còn đầu tư hàng trăm, thậm chí lên đến hàng nghìn máy.

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác như: T-500S, T-500SE, T-600B, T-600S, T-600SE, T-700B, T-700S, T-700SE, T-1200, máy khoan taro và khoan bàn làm việc đôi T-520-S, máy khoan taro inox nhóm Đài Loan T-530 của hãng cũng rất được ưa chuộng.

2. Máy phay CNC

 • Máy phay CNC đứng
Máy phay CNC đứng Taikan T-V856S
Máy phay CNC đứng Taikan T-V856S

Cùng với máy khoan và taro, máy phay đứng cũng là một dòng sản phẩm “đắt khách” của Taikan. Được biết, năm 2021 T-V856S xuất ra thị trường hơn 1.000 máy/ tháng và con số này còn tăng lên rất cao vào năm 2022.

Máy phay đứng của Taikan có đầy đủ các loại như: Máy phay CNC 3 trục, 4 trục, 5 trục, đa dạng về thông số và nhiều option về hệ điều hành cho khách hàng lựa chọn. Nếu gia công chi tiết, khách hàng có thể chọn T-V856S, T-V1165S, T-V1270S, T-V1055S, T-V1375S,  T-V1475S, T-V1585S, T-V1685S.. còn gia công khuôn có thể chọn T-VP955, T-V856H, T-V1165H, T-18, T-1060L, T-850L, T-1685L, T-15, T-8, T-1475L, T-V6, T-12, T-1585L, T-10…

 • Máy phay ngang CNC
Máy phay ngang CNC Taikan HMC-63
Máy phay ngang CNC Taikan HMC-63

Máy phay ngang CNC Taikan có 5 sản phẩm, gồm: H-63S, HMC-63, T-H13, H-100, T-H11… phù hợp để xử lý các bộ phận phức tạp như hộp vừa và lớn, van, vỏ, đĩa, v.v., và được sử dụng rộng rãi trong ô tô, xây dựng, năng lượng, thông tin, khuôn mẫu và các ngành công nghiệp khác

Các máy phay ngang CNC Taikan có chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất ổn định, có hình thức đẹp, dễ vận hành và bảo trì

 • Máy phay giường

Là loại máy CNC cỡ lớn dùng gia công các chi tiết có trọng lượng và kích thước lớn. Vì máy được trang bị nhiều đầu dao vuông góc với nhau nên còn có thể gia công nhiều chi tiết cùng một lúc.

 • Trung tâm gia công nhôm định hình:
 • Trung tâm gia công mâm xe ô tô điện:

3. Máy tiện CNC

 • Máy tiện ngang
Máy tiện CNC ngang Taikan L-35H
Máy tiện CNC ngang Taikan L-35H

Đối với máy tiện ngang, trục chính sẽ nằm theo phương ngang và máy sẽ gia công vật liệu theo phương song song với bàn máy.Máy tiện ngang CNC được thiết kế để đáp ứng yêu cầu gia công đa dạng. Ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất các bộ phận ô tô. Các chi tiết như: trục khuỷu, trục cam, khớp CV hoặc trục truyền hộp số. Máy còn kết hợp nhiều công cụ định hình để thực hiện các hoạt động như gia công thô, gia công tinh, mài nhẵn, tiện cứng và đo lường.

 • Máy tiện đứng
Máy tiện đứng CNC L-V80
Máy tiện đứng CNC L-V80

Máy tiện đứng CNC (tiếng anh là Vertical CNC Machine), máy có cấu tạo trục chính vuông góc với bàn máy. Các hoạt động gia công được thực hiện lên xuống theo phương dọc. Máy là lựa chọn tốt cho các dự án gia công tập trung 1 mặt như các tấm kim loại lớn và khuôn dập chìm.

 • Máy tiện Swiss
Máy tiện CNC Taikan ST-385 Ⅰ
Máy tiện CNC Taikan ST-385 Ⅰ

Không giống như máy tiện thông thường, nơi chi tiết đứng yên và dao cụ di chuyển, máy CNC kiểu Swiss cho phép chi tiết chuyển động theo trục Z và công cụ vẫn ở trạng thái “đứng yên” (chỉ lên và xuống, để gắn và tháo ra – Trục X). Vì dao tiện được bố trí liền kề với giá đỡ ống lót dẫn hướng, phôi sẽ không bị lệch hoặc uốn cong bởi lực cắt. Các phôi dài được gia công dễ dàng.

4. Máy phay và khắc

Máy phay và khắc C-570
Máy phay và khắc C-570

Máy phay và khắc chính xác Taikan có nhiều ứng dụng và có thể gia công chính xác các vật liệu khác nhau: thép, đồng, nhôm, than chì, thủy tinh hữu cơ… Chúng được sử dụng rộng rãi trong gia công thô và tinh các lõi khuôn chính xác cùng một lúc, xử lý hàng loạt điện cực đồng cho khuôn, sản phẩm nhôm, sản xuất khuôn giày, gia công khuôn, đồng hồ và kính và các ngành công nghiệp khác.

5. Máy chạm khắc tốc độ cao

Máy chạm khắc tốc độ cao Taikan C-850E-4

Máy chạm khắc tốc độ cao Taikan có nhiều ứng dụng và được sử dụng rộng rãi trong gia công các bộ phận hợp kim nhôm nhỏ như: Nút điện thoại di động và giá đỡ máy ảnh; Gia công các bộ phận nhỏ bằng thép không gỉ; Gia công các sản phẩm máy tính xách tay.

Ưu điểm của máy CNC Taikan

Máy CNC Taikan của nước nào?
Máy CNC Taikan

Máy CNC Taikan sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng, khả năng vận hành cũng như những trải nghiệm khi dùng như:

Chất lượng cao

Linh kiện chính của máy CNC Taikan được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiến đến từ Nhật Bản, Đức, Taiwan. Ví dụ như khoan và trung tâm gia công Taikan T-500B sẽ có: Trục vít FAG Đức/NSK Nhật, vít bi PMI Taiwan/THK Nhật/NSK, trục chính Taikan, tháp dao Taikan, các linh kiện khí nén SMC/CKD, động cơ Servo Trục chính Mitsubishi Nhật, điều khiển động cơ Servo Mitsubishi Nhật, hệ thống điều khiển Mitsubishi M80A Nhật, thiết bị bôi trơn ZhengHe/BaoTeng…

Bên cạnh đó, máy CNC Taikan còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn lắp ráp, thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề và trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm duyệt chất lượng vô cùng khắc khe. Hơn nữa, thương hiệu này còn có đến 700 bằng sáng chế cốt lõi cho máy công cụ và các thành phần cốt lõi của máy công cụ như trục chính và ổ chứa dụng cụ được phát triển độc lập đã vượt qua kiểm định thị trường của hàng chục nghìn đơn vị.

Bởi vậy, máy CNC Taikan khi sử dụng sẽ đảm bảo chất lượng, rất bền bỉ, ổn định, tuổi thọ cao, không lo hư hỏng vặt như nhiều dòng máy khác trên thị trường.

Độ chính xác vượt trội

Máy CNC Taikan được sử dụng thiết bị thử nghiệm Renishaw để đảm bảo độ chính xác trong sản xuất thử nghiệm. Đồng thời, còn trải qua quá trình thử nghiệm các “Tiêu chuẩn” nghiêm ngặt khác, để hoàn thành việc kiểm tra toàn diện độ chính xác tĩnh và động của máy công cụ. Chính vì vậy, độ chính xác của các máy CNC Taikan rất cao.

Ví dụ: Trên bảng thông số của máy phay CNC Taikan HMC-63 thì độ chính xác vị trí(X/Y/Z/B)là X/Y/Z:0.01mm, B:10mm (không thước quang) và  X/Y/Z:0.006mm (có thước quang).  Độ chính xác vị trí lặp lại(X/Y/Z/B) là X/Y/Z:0.006mm, B:8mm (không thước quang) và X/Y/Z:0.004mm (có thước quang).

Chất lượng gia công

Sau khi gia công, sản phẩm gia công đúng kích thước, độ chính xác cao, dung sai không đáng kể, sản phẩm tạo ra đạt đúng yêu cầu, giảm chi phí sửa chữa hoặc thay mới. Bên cạnh đó, hình dáng của sản phẩm gia công đúng theo bản vẽ và yêu cầu gia công: hình tròn, hình trụ, hình phẳng, hình côn,…Vị trí tương quan của sản phẩm gia công chuẩn theo yêu cầu như: vuông góc, đồng tâm, song song. Độ khớp của chi tiết “chuẩn zin” ăn khớp khi lắp ghép thực tế.

Đồng thời, sau khi gia công hầu hết các chi tiết nhìn sáng bóng, độ sóng bề mặt thấp, đảm bảo về màu sắc và giá trị thẩm mỹ theo đúng yêu cầu của khách hàng

Gia công nhanh

Bằng việc cải tiến liên tục, cũng như trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất, nên máy CNC Taikan có khả năng gia công nhanh. Thực tế, chúng làm việc nhanh hơn 10- 20% so với các dòng máy cùng phân khúc. Nhờ vậy, khi sử dụng khách hàng sẽ luôn đảm bảo tiến độ đơn hàng, rút ngắn thời gian, giảm chi phí nhân công, giảm các chi phí vận hành. Từ đó, nhanh thu hồi vốn và mang về lợi nhuận cao hơn.

Đa dạng chủng loại

Máy Taikan đang có đầy đủ các từ: Máy phay ngang, máy phay đứng, máy phay giường, máy tiện ngang, máy tiện đứng, trung tâm gia công mâm xe ô tô điện, trung tâm gia công nhôm định hình, máy khoan và taro, máy phay và khắc, máy khắc kính… Ngoài ra, mỗi dòng cũng chia thành nhiều thông số khác nhau, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng của khách hàng. Sau nhiều năm phát triển, công ty có thể cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp gia công hoàn chỉnh.

Giá rẻ

So với chất lượng mang lại, máy CNC Taikan được đánh giá là rẻ hơn so với những dòng máy cùng phân khúc. Bằng chất lượng cao, hiệu suất tốt và mức giá phải chăng, dòng sản phẩm này chính là giải pháp đầu tư thông minh, giúp khách hàng gia công hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và nhanh đạt lợi nhuận.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại TULOCTECH khách hàng còn được hỗ trợ trả góp với thời gian 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Điều này giúp giảm áp lực tài chính và mở ra cơ hội đầu tư cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

100% máy CNC Taikan được bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành sẽ có đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng và thăm máy thường xuyên. Khi có bất kỳ rủi ro nào xảy ra, TULOCTECH đều có thể hỗ trợ NGAY LẬP TỨC cho khách hàng và luôn tock kho sẵn sàng các vật tư có thể hư hỏng, trục chính có sẵn tại kho, mang đến sự yên tâm dài hạn.
Ngoài ra, TULOCTECH còn có đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo trực tiếp từ hãng. Không chỉ khắc phục sự cố hiệu quả, nhanh chóng, chuẩn xác mà còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ nâng tầm, chu đáo, chuyên nghiệp.

Để mua hàng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn về máy CNC Taikan hãy liên hệ với TULOCTECH nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÚ LỘC

 • Trụ Sở Chính TLT – Hồ Chí Minh
  354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 •  Chi nhánh Gia Công TLT – Hồ Chí Minh
  356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh TLT – Hà Nội
  Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, Thủ đô Hà Nội
 • Chi nhánh TLT – Bắc Ninh
  Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh (Kế bên Honda, đối diện Toyota)
 • Hotline: 1900.989.906

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *