Máy CNC Taikan của nước nào? Giải đáp thông tin cụ thể

Máy CNC Taikan của nước nào? Máy CNC Taikan xuất xứ từ đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, bởi vì hiện nay dòng máy này được bán rất phổ biến, thu hút một lượng lớn đơn vị gia công cơ khí chính xác lựa chọn. Từ các cơ sở nhỏ lẻ đến những công ty, tập đoàn lớn như Samsung, Foxconn, Oppo, HUAWEI, Vivo, Zte, Meiu, LG, HTC, Lenovo, Coolpad, Janus… Với số lượng mỗi đơn vị lên đến vài ngàn máy.

Để hiểu hơn về nguồn gốc xuất xứ của máy CNC Taikan, biết được máy CNC Taikan của nước nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Giải đáp máy CNC Taikan của nước nào?

Máy CNC Taikan của nước nào?
Máy CNC Taikan của nước nào?

1. Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THẾ KỶ SHENZEN (Cơ Khí TAIKAN) là công ty con của tập đoàn Thế Kỷ (Mã CP: 300083), thành lập vào năm 2005, là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển trang thiết bị thông minh, sản xuất, tiêu thụ , phục vụ cho doanh nhiệp trong lĩnh vực công nghệ cao của quốc gia.

Tập đoàn Thế Kỷ có hơn 3.000 nhân viên, trong đó có hơn 500 nhân viên R&D, năng lực sản xuất hàng năm của máy công cụ vượt quá 75.000 bộ. Sau hơn mười năm hoạt động, nó đã trở thành một nhóm doanh nghiệp hiện đại với sự phát triển phối hợp của nhiều thương hiệu như Taiqun Precision Machinery, Genesis, Heller, Zhijie, Hualing Intelligent và Zhongchuang Intelligent.

Hội sở công ty trụ tại Quận Bảo An, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài ra, còn có các chi nhánh được phân bổ tại ĐÔNG HOẢN, TÔ CHÂU, NGHI TÂN là 4 đại thành lớn nhất về lĩnh vực hiện đại hoá sản xuất, diện tích nhà xưởng đạt hơn 300000 m2, có hơn 3000 nhân công. Là doanh nghiệp kỹ thuật lớn công ty có đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp và tạo ra những sản phẩm chủ đạo có bản quyền.

2. Định hướng phát triển

Taikan hiểu rất rõ rằng chỉ khi nắm trong tay công nghệ cốt lõi thì mới có thể không bị “mắc kẹt” vào những thời điểm quan trọng. Trong những năm qua, thương hiệu này đã nhấn mạnh vào sự đổi mới độc lập của các công nghệ cốt lõi, bằng việc thành lập các trung tâm công nghệ doanh nghiệp ở Thâm Quyến và Tô Châu, tích cực đầu tư nguồn lực và tiếp tục nghiên cứu và phát triển. Sau nhiều năm nghiên cứu kỹ thuật, Taikan đã tích lũy được hơn 700 bằng sáng chế cốt lõi cho máy công cụ và các thành phần cốt lõi của máy công cụ như trục chính và ổ chứa dụng cụ được phát triển độc lập đã vượt qua kiểm định thị trường của hàng chục nghìn đơn vị.

Thương hiệu Taikan của Genesis đã tôn trọng định vị “độ chính xác cao, tốc độ cao, hiệu quả cao và hiệu suất chi phí cao” trong nhiều năm. Thông qua đổi mới công nghệ và sản xuất quy mô lớn, nó đã cung cấp các công cụ máy móc hiệu quả về chi phí và hiện tại đã cung cấp lũy kế cho lĩnh vực 3C toàn cầu, với hơn 80.000 trung tâm gia công khoan và phay. Đặc biệt, cùng sự phát triển của thị trường xe điện trong những năm gần đây, các trung tâm gia công đứng của hãng cũng bắt đầu bùng nổ, doanh số bán hàng năm vào năm 2021 đã vượt quá 10.000 chiếc, tạo nên một cột mốc quan trọng trong ngành.

Giấc mơ của thế kỷ, trang bị cho thế giới. Trong tương lai, Taikan sẽ tiếp tục phát huy tinh thần doanh nghiệp “Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu để trở nên tốt hơn”, luôn lấy thị trường và nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, lấy trọng tâm và đổi mới làm động lực, và dựa trên hệ thống quản lý hợp lý và hệ thống đảm bảo chất lượng, tiếp tục Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao, hiệu quả cao cho khách hàng gia công toàn cầu.

3. Sản phẩm cung cấp

Máy CNC Taikan của nước nào?
Máy CNC Taikan của nước nào?

Các sản phẩm máy CNC Taikan rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu gia công của khách hàng:

 • Khoan và trung tâm gia công
 • Máy phay CNC: Máy phay đứng ( 3 trục, 4 trục, 5 trục), máy phay ngang, máy phay giường
 • Máy tiện CNC: Máy tiện đứng, máy tiện ngang, máy tiện đùn, máy tiện chuyên dụng
 • Trung tâm gia công nhôm định hình
 • Trung tâm gia công bánh xe
 • Máy phay và khắc
 • Máy khắc kính…

Những sản phẩm này đang sử dụng rộng rãi trong thiết bị điện tử 3C, truyền thông 5G, phương tiện năng lượng mới, hàng không vũ trụ, khuôn mẫu chính xác, thiết bị y tế, tàu, máy móc xây dựng và các lĩnh vực khác.

TULOCTECH – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM TAIKAN TẠI VIỆT NAM

TULOCTECH với hơn 13 năm hoạt động và phát triển, đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và sản xuất các sản phẩm máy CNC, máy biến áp, phụ tùng – thiết bị, vật tư cơ khí…

Từ năm 2019 TULOCTECH với những thế mạnh của mình, đã được Taikan lựa chọn làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khi mua máy CNC do TULOCTECH cung cấp quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và có những trải nghiệm hơn cả mong đợi.
1. Đảm bảo 100% hàng chính hãng, nguyên tem nguyên kiện
2. Chính sách bảo hành minh bạch
3. Đáp ứng ngay lập tức khi máy khách hàng bị lỗi
4. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm
5. Luôn giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất
6. Chính sách thanh toán linh hoạt

Hy vọng, qua những thông tin trên bạn cũng đã biết được Máy CNC Taikan của nước nào? Nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm thương hiệu này. Để mua hàng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn về máy CNC hãy liên hệ với TULOCTECH nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÚ LỘC

 • Trụ Sở Chính TLT – Hồ Chí Minh
  354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 •  Chi nhánh Gia Công TLT – Hồ Chí Minh
  356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh TLT – Hà Nội
  Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, Thủ đô Hà Nội
 • Chi nhánh TLT – Bắc Ninh
  Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh (Kế bên Honda, đối diện Toyota)
 • Hotline: 1900.989.906

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *