Máy CNC Taikan đang thay đổi cái nhìn của người dùng về hàng “made in China”?

Định vị mình là thương hiệu quốc tế, thay vì thương hiệu Trung Quốc, cùng chất lượng vượt qua những dòng máy cùng phân khúc… Taikan đang gây tiếng vang lớn tại thị trường thế giới. Đồng thời, trở thành một “hiện tượng” trong ngành CNC toàn cầu, dần thay đổi cái nhìn của người dùng về hàng “made in China”

Nếu như trước kia, khi nói đến máy CNC “made in China” 99% người dùng đều cho rằng đây là những sản phẩm có chất lượng thấp, nhanh hư hỏng, hàng “rởm”… thì nay Taikan  dường như đã thoát khỏi cái mác đó và tự tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy CNC thế giới.

1. Chất lượng máy CNC vượt qua những dòng máy cùng phân khúc?

Máy CNC Taikan của nước nào?
Chất lượng các sản phẩm máy CNC Taikan đã được kiểm chứng bởi người dùng trong nước và quốc tế.

Taikan là thương hiệu máy CNC số 1 hiện nay tại Trung Quốc ở các dòng: Tapdrill , Phay tiêu chuẩn 500x800mm… Với gần 20 năm phát triển và cung cấp hơn 80.000 máy cho thị trường. Đồng thời, có hơn 700 bằng sáng chế cốt lõi của máy công cụ và các bộ phận cốt lõi của máy công cụ do hãng tự phát triển như trục xoay, ổ chứa dụng cụ và ray dẫn hướng đã vượt qua hàng chục nghìn cuộc xác minh trên thị trường.

Đối với Genesis Group-Taikan, “chất lượng” là khái niệm được xác định ngay từ khi thành lập doanh nghiệp và họ biết rằng “chất lượng là nền tảng của doanh nghiệp và là định hướng phát triển của ngành”. Chính vì vậy, Taikan luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và trên thực tế hiện nay, chất lượng máy CNC Taikan đang vượt qua những dòng máy cùng phân khúc khác trên thị trường. Đồng thời, cũng có nhiều thế mạnh cạnh tranh với một số thương hiệu lớn từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

Các thành phần chính của máy hầu hết đều được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn, ví dụ T-V856S: Có hệ điều khiển Mitsubishi M80B Nhật, vòng bi ba trục của NSK Nhật/ FAG Đức, vít ba trục PMI Taiwan, các linh kiện chính điện Schneider Pháp, các linh kiện khí nén SMC Nhật. Bên cạnh đó, tất cả các máy CNC Taikan đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn khắc khe nhất, các quy trình lắp ráp, đặc biệt là các mắt xích liên quan đến độ chính xác, luôn được đảm bảo bởi các thiết bị, công cụ đặc biệt.

Hơn nữa, 100% máy CNC Taikan còn trải qua 3 quy trình thử nghiệm trước khi xuất xưởng: Hoạt động toàn diện trong 24-72 giờ (tùy theo kiểu máy) để đảm bảo hiệu suất tổng thể của máy ổn định và đáng tin cậy; Thiết bị thử nghiệm Renishaw để đảm bảo độ chính xác trong sản xuất thử nghiệm; “Tiêu chuẩn” để hoàn thành việc kiểm tra toàn diện độ chính xác tĩnh và động của máy công cụ.

Bởi vậy, máy CNC Taikan đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một máy gia công tốt như: Năng suất nhanh ( Nhanh hơn nhiều thương hiệu lớn khác), bền bỉ, ổn định, dễ sử dụng, thiết kế đẹp mắt, sản phẩm gia công đảm bảo, sắc nét, chính xác, không lo hư hỏng vặt như nhiều dòng máy khác trên thị trường. Chất lượng các sản phẩm máy CNC Taikan đã được kiểm chứng bởi người dùng trong nước và quốc tế.

Theo thông tin từ hãng, số lượng máy bán ra hàng chục ngàn chiếc/ mẫu/ năm. Năm 2021, hãng xuất ra thị hơn 80.000 máy khoan và taro, TV856S đạt hơn 10.000 máy và trong năm 2022 số tượng máy bán ra tăng lên rất nhanh. Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, máy CNC Taikan đã xuất sang hơn 20 quốc gia trên thế giới, từ các nước Châu Á, Châu Mỹ, đến Châu Âu… Được sử dụng rộng rãi trong thiết bị điện tử 3C, truyền thông 5G, phương tiện năng lượng mới, hàng không vũ trụ, khuôn mẫu chính xác, thiết bị y tế, tàu, máy móc xây dựng và các lĩnh vực khác.

Đặc biệt, máy CNC Taikan được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn như: Samsung, Foxconn, Oppo, HUAWEI, Vivo, Zte, Meiu, LG, HTC, Lenovo, Coolpad, Janus… với số lượng mỗi đơn vị lên đến vài ngàn máy. 

2. Cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Taikan đã cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Taikan đã cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Trong những năm qua,Taikan đã nhấn mạnh vào sự đổi mới độc lập của các công nghệ cốt lõi, bằng việc thành lập các trung tâm công nghệ doanh nghiệp ở Thâm Quyến và Tô Châu, tích cực đầu tư nguồn lực và tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Cùng với đó, Taikan cũng  đã tiếp tục đi trước và tìm kiếm nhiều khả năng hơn cho con đường phát triển tương lai của chính mình. Xây dựng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp, tăng cường đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, tuyển dụng và tiếp thu một lượng lớn nhân tài kỹ thuật, có những khám phá táo bạo trong các công nghệ đa trục, phức hợp và thông minh như giàn, máy công cụ ngang và 5 trục, và không ngừng làm chủ các công nghệ cốt lõi.

Luôn lấy thị trường và nhu cầu của người dùng làm kim chỉ nam. Để phù hợp với xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Taikan tiếp tục đổi mới và cho ra mắt các sản phẩm máy công cụ mới. Đồng thời, tiếp tục cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao và hiệu quả.

Bên trong xưởng sản xuất của Taikan
Bên trong xưởng sản xuất của Taikan

Hiện nay, Taikan đang có đầy đủ các loại máy CNC như: Máy phay ngang, máy phay đứng, máy phay giường, máy tiện ngang, máy tiện đứng, trung tâm gia công mâm xe ô tô điện, trung tâm gia công nhôm định hình, máy khoan và taro, máy phay và khắc, máy khắc kính… Sau nhiều năm phát triển, công ty có thể cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp gia công hoàn chỉnh và là một trong những doanh nghiệp có bề rộng kỹ thuật và bề rộng sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong số các doanh nghiệp tương tự ở Trung Quốc.

Trong tương lai, Taikan sẽ tiếp tục phát huy tinh thần doanh nghiệp “Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu để trở nên tốt hơn”, luôn lấy thị trường và nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, lấy trọng tâm và đổi mới làm động lực, và dựa trên hệ thống quản lý hợp lý và hệ thống đảm bảo chất lượng, tiếp tục Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao, hiệu quả cao cho khách hàng gia công toàn cầu.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp tạo nên uy tín thương hiệu

Dịch vụ là một trong những thế mạnh của Taikan
Dịch vụ là một trong những thế mạnh của Taikan

Dịch vụ là một trong những thế mạnh của Taikan bên cạnh chất lượng sản phẩm. 100% máy CNC Taikan đều được bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành đội ngũ của hãng không chỉ tiến hành kiểm tra và bảo trì toàn diện máy công cụ của khách hàng mà còn đào tạo phương pháp vận hành máy tiêu chuẩn cho nhân viên có liên quan của khách hàng, để thành thạo Kỹ năng vận hành máy, giữ cho máy công cụ luôn ở trạng thái hoạt động hiệu quả nhất.

TULOCTECH là nhà phân phối chính thức của Taikan tại Việt Nam, chúng tôi luôn tock kho sẵn sàng các vật tư có thể hư hỏng, trục chính có sẵn tại kho, driver + motor, có sẵn tại kho, vitme + liner có sẵn tại kho. Vì vậy, khi có bất kỳ rủi ro nào xảy ra, TULOCTECH đều có thể đáp ứng NGAY LẬP TỨC cho khách hàng, mang đến sự yên tâm dài hạn.

Đặc biệt, TULOCTECH còn có đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo và kinh quá nhiều hãng máy mới từ KOREA – Đài Loan – Trung Quốc và được kỹ thuật hãng Taikan đào tạo trực tiếp. Hơn nữa, tất cả nhân viên của TULOCTECH đều được đào tạo văn hoá dịch vụ nâng tầm, hướng đến KH là số 1.

Do đó, khách hàng khi mua máy CNC Taikan và lựa chọn TULOCTECH hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ các vấn đề của máy một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Đồng thời chắc chắn sẽ có những trải nghiệm hài lòng với dịch vụ nâng tầm và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ.

Để mua hàng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn về máy CNC Taikan hãy liên hệ với TULOCTECH nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÚ LỘC

 • Trụ Sở Chính TLT – Hồ Chí Minh
  354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 •  Chi nhánh Gia Công TLT – Hồ Chí Minh
  356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh TLT – Hà Nội
  Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, Thủ đô Hà Nội
 • Chi nhánh TLT – Bắc Ninh
  Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh (Kế bên Honda, đối diện Toyota)
 • Hotline: 1900.989.906

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *