Máy tiện ngang Taikan Series L – Sự lựa chọn hiệu quả để gia công các bộ phận ô tô

Máy tiện ngang Taikan – Series L với các dòng như: L-25H, L-35H, L-45H, L-P20G, L-P36G , L-P46G… thích hợp để tiện bề mặt hình trụ trong và ngoài, bề mặt hình nón, tạo thành bề mặt quay và rãnh hình khuyên, phần tiện và ren khác nhau, và có thể được sử dụng để khoan, doa, doa, ta rô, ren và gia công.

Đây là loại máy công cụ đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành công nghiệp gia công CNC. Việc gia công bằng máy tiện ngang Taikan – Serises L không chỉ tạo ra lợi ích kinh tế tốt cho doanh nghiệp mà còn tiết kiệm chi phí gia công cho doanh nghiệp. Được ưa chuộng rộng rãi bởi các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các lĩnh vực kim loại, máy móc

Máy tiện ngang Taikan – Series L là máy CNC trục tọa độ kép, liên kết hai trục, nửa kín. Máy công cụ, điện và thủy lực được tích hợp trong một bố cục. Chúng được bao bọc và bảo vệ hoàn toàn. Cửa trượt mở ra bên trái và bảng điều khiển nằm ở đầu bên phải.

Ở phía trên, thiết kế xoay công thái học giúp dễ sử dụng; trục cấp liệu sử dụng động cơ servo để truyền động trực tiếp trục vít bi không ồn tốc độ cao, có tốc độ nhanh, tốc độ phản hồi và các đặc tính động tốt.

Tính năng máy tiện ngang Taikan Series L

Máy tiện CNC ngang Taikan L-35H
Máy tiện CNC ngang Taikan L-35H
 • Áp dụng thiết kế giường nghiêng một mảnh có độ cứng cao 45 °, thông qua phân tích phần tử hữu hạn, tối ưu hóa bố trí sườn gia cố, để máy công cụ có độ cứng tuyệt vời, đồng thời đạt được dấu chân nhỏ nhất.
 • Tất cả các vật đúc đã được xử lý lão hóa tự nhiên trong một thời gian dài, và trải qua quá trình xử lý lão hóa rung thứ cấp trước khi hoàn thiện để loại bỏ ứng suất còn lại bên trong vật đúc và đảm bảo độ chính xác của bàn lâu dài và ổn định.
 • Độ chính xác cao, hiệu quả cao và độ cứng cao của trục chính được đảm bảo thông qua bố trí hợp lý được tối ưu hóa.
 • Ray dẫn hướng trục X / Z sử dụng vít bi đường kính lớn PMI (cấp C3), kết hợp với thiết kế cấu trúc nhịp lớn, có thể đáp ứng hoạt động tải cao.
 • Tháp pháo tiêu chuẩn được dẫn động bằng servo, cơ cấu thủy lực được khóa, tốc độ thay dao nhanh, độ chính xác cao, hiệu quả nhanh và độ cứng tốt.

Lĩnh vực ứng dụng máy tiện ngang Taikan Series L

Máy tiện ngang Taikan - Series L được ưa chuộng rộng rãi bởi các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các lĩnh vực kim loại, máy móc
Máy tiện ngang Taikan – Series L được ưa chuộng rộng rãi bởi các nhà sản xuất phụ tùng ô tô, các lĩnh vực kim loại, máy móc

Máy tiện ngang Taikan – Series L mạnh mẽ về công nghệ, đa chức năng trong một máy, nhiều loại, hàng loạt nhỏ và có thể hoàn thành nhiều quá trình gia công khác nhau trong một lần kẹp. trong lĩnh vực van, máy xây dựng và các lĩnh vực khác, được các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô đặc biệt ưa chuộng.

Hiện tại, kỷ nguyên mới thay đổi phương thức sản xuất của nền sản xuất truyền thống – kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 với sản xuất thông minh làm cốt lõi đang dần đến gần, máy tiện ngang Taikan – Series L cũng đã bắt đầu thiết kế tầm nhìn tương lai, Taikan – Series L sẽ cùng bạn tiến tới Công nghiệp 4.0.

Thông số kỹ thuật các dòng máy tiện ngang Taikan Series L

 • Máy tiện CNC ngang Taikan L-25H/ L-35H/ L-35HS/ L-35M/ L35MY/ L-45HP

 • Máy tiện CNC Taikan L-P20G/ L-P30G/ L-P36G/ L-P46G/ 

XEM THÊM MÁY TIỆN CNC TAIKAN KHÁC TẠI ĐÂY!

TULOCTECH – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM TAIKAN TẠI VIỆT NAM

Tú Lộc với hơn 12 năm hoạt động và phát triển, đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và sản xuất các sản phẩm máy CNC, máy biến áp, phụ tùng – thiết bị, vật tư cơ khí…

Từ năm 2019 Tú Lộc với những thế mạnh của mình, đã được Taikan lựa chọn làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khi mua máy tiện L-P46G do TULOCTECH cung cấp quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng và có những trải nghiệm hơn cả mong đợi.
 • Cam kết 100% máy tiện ngang Taikan – Series L hàng chính hãng
 • Máy mới, nguyên tem, nguyên kiện
 • Phục vụ khách hàng vô điều kiện, coi khách hàng là số 1
 • Hỗ trợ lắp đặt, vận hành máy, bảo dưỡng, sửa chữa máy tận nơi cho khách hàng
 • 3 tháng 1 lần đến thăm máy và chia sẻ cách dùng máy tối ưu nhất đạt độ bền, độ chính xác dài lâu.
 • Có mặt trong vòng 24h – 48h nếu máy có sự cố
 • Hợp đồng rõ ràng, nêu rõ trách nhiệm của các bên.
 • Bảo hành 12 tháng với mọi sản phẩm máy tiện CNC Trung Quốc Taikan

Để mua hàng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn về máy tiện ngang Taikan – Series L hãy liên hệ với TULOCTECH nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÚ LỘC

 • Trụ Sở Chính TLT – Hồ Chí Minh
  354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Gia Công TLT – Hồ Chí Minh
  356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh TLT – Hà Nội
  Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, Thủ đô Hà Nội
 • Hotline: 1900.989.906

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *