Quy trình sản xuất máy CNC Taikan luôn đặt chất lượng lên trên hết

Từ khi ra đời đến nay, Taikan luôn đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, thương hiệu này đã luôn tuân thủ chính sách kiểm soát chất lượng, mang đến những dịch vụ uy tín và cải tiến liên tục.

Quy trình lắp ráp sản xuất

Toàn bộ quá trình sản xuất công nghiệp đề cập đến một loạt các quy trình bắt đầu từ nghiên cứu thị trường, phát triển và thiết kế sản phẩm, chuẩn bị quy trình sản phẩm, thu mua nguyên liệu, tổ chức sản xuất, kiểm soát, kiểm tra, đóng gói và lưu kho, bán hàng và dịch vụ. Đó chính là thai nghén và sản xuất ra những sản phẩm lý tưởng, quảng bá sản phẩm ra xã hội, mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng. Phương pháp cơ bản của quản lý chất lượng toàn diện là quản lý chất lượng của toàn bộ quy trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách nâng cao chất lượng công việc của từng mắt xích.

1. Thử nghiệm sản phẩm mới

Mỗi khi một dự án mới hoặc mẫu xe mới ra đời, đội ngũ sản xuất và đội ngũ kỹ thuật của Genesis lại chia sẻ gánh nặng sản xuất và lắp ráp thử nghiệm. Một mặt, sản xuất cần hợp tác với nhân viên kỹ thuật để khắc phục nhiều sự cố kỹ thuật và phương pháp xử lý gặp phải trong quá trình sản xuất thử sản phẩm mới; mặt khác, tiến hành thí nghiệm và đo lường các thông số để tối đa hóa việc hiển thị các ý tưởng thiết kế và kết quả thiết kế . Sau quá trình sản xuất và lắp ráp thử nghiệm, hai bên đã cùng nhau xây dựng tiêu chuẩn chấp nhận của doanh nghiệp Genesis cao hơn tiêu chuẩn ngành, đây cũng là cam kết về chất lượng của Genesis.

2. Lắp ráp nghiêm ngặt

Sau khi nhận được yêu cầu về máy, nhóm sản xuất sẽ tiến hành công việc lắp ráp một cách nghiêm ngặt và tỉ mỉ theo hướng dẫn vận hành. Toàn bộ quá trình cài đặt có yêu cầu cực kỳ cao về tính chuyên nghiệp của kỹ năng nhân sự. Tính hợp lý trong thiết kế của máy công cụ quyết định tuổi thọ của nó và liệu nó có thể cho thấy sự ổn định tốt và khả năng kiểm soát tuyệt vời trong môi trường khắc nghiệt hay không. Đó là việc triển khai và thực hiện thiết kế.Đó là một kỹ thuật hệ thống hoàn thành toàn bộ quy trình sản xuất, nhưng quy trình sản xuất và lắp ráp quyết định độ chính xác hình học tĩnh cuối cùng và độ chính xác động của máy công cụ.Đối với máy công cụ CNC, liên kết sản xuất và lắp ráp quan trọng hơn.

Quản lý chất lượng nghiêm ngặt

Công tác tiêu chuẩn hóa là tiền đề quan trọng của quản lý chất lượng và cần phải thực hiện tiêu chuẩn hóa công tác quản lý. Điều đáng nói là tiêu chuẩn quản lý và tiêu chuẩn sản xuất của Genesis: tiêu chuẩn quản lý chủ yếu kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu và dự án đưa vào từng quy trình dọc theo dây chuyền sản phẩm, có sự kiểm tra, rà soát ở từng cấp để kiểm soát quy trình sản xuất; Tiêu chuẩn máy móc là công đoạn cuối cùng trước khi máy xuất xưởng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là máy chất lượng cao đã qua kiểm định chất lượng cao.

1. Xây dựng tiêu chuẩn quản lý

Tiêu chuẩn quản lý phục vụ cho việc nâng cao chất lượng công việc và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nó phản ánh trình độ quản lý doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Genesis đã cải tiến nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn quản lý để hỗ trợ họ, đồng thời thực hiện nghiêm ngặt: chuẩn hóa chất lượng nguyên vật liệu và chất lượng công việc của con người trong quá trình sản xuất, nghiêm khắc đánh giá, thưởng phạt xứng đáng; không ngừng sửa đổi, hoàn thiện Tiêu chuẩn, triển khai tiêu chuẩn mới, đảm bảo tính tiên tiến của tiêu chuẩn.

2. Quản lý máy móc

Máy công cụ Genesis cần trải qua 3 quy trình thử nghiệm trước khi xuất xưởng: hoạt động toàn diện trong 24-72 giờ (tùy theo kiểu máy) để đảm bảo hiệu suất tổng thể của máy công cụ ổn định và đáng tin cậy; thiết bị thử nghiệm Renishaw để đảm bảo độ chính xác trong sản xuất thử nghiệm; “Tiêu chuẩn” để hoàn thành việc kiểm tra toàn diện độ chính xác tĩnh và động của máy công cụ.

Tăng cường kiểm soát

“Đối mặt với các sản phẩm công nghệ cao, chúng tôi thường gặp nhiều khó khăn kỹ thuật khác nhau trong quá trình lắp ráp và gỡ lỗi, chẳng hạn như quy trình lắp đặt phức tạp đối với vòng đệm, ổ trục và các bộ phận đo lường, cũng như yêu cầu quy trình cao. Những bộ phận này lớn và nhỏ, và một số đều là linh kiện nhập khẩu, nếu không cẩn thận trong quá trình lắp đặt rất dễ bị hư hỏng, lắp đặt không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất kỹ thuật của nó.”

Địa điểm sản xuất áp dụng một số biện pháp và phương pháp quản lý đặc biệt đối với các đặc tính chất lượng, các bộ phận chính, liên kết yếu và các yếu tố chính cần được kiểm soát trong một khoảng thời gian nhất định và trong các điều kiện nhất định. Các nhân viên nòng cốt của Genesis Machine Tool đã học tập và nghiên cứu công nghệ sản xuất cốt lõi trong các công ty máy công cụ trong nhiều năm.Tất cả các quy trình lắp ráp, đặc biệt là các mắt xích liên quan đến độ chính xác, đều được đảm bảo bởi các thiết bị, công cụ đặc biệt, công việc được tiêu chuẩn hóa và quản lý quy trình.

Đồng thời, Genesis thực hiện quản lý nâng cao để dây chuyền sản xuất luôn trong tình trạng được kiểm soát tốt hơn, đảm bảo các yêu cầu chất lượng đã định.

Chất lượng là sinh mạng của doanh nghiệp, là biểu hiện chất lượng tổng thể của doanh nghiệp, là biểu hiện sức mạnh toàn diện của doanh nghiệp. Trong công nghệ sản xuất ngày càng được số hóa, việc kiểm soát chất lượng đóng vai trò quyết định đối với dây chuyền sản xuất. Genesis luôn thực hiện kinh doanh xoay quanh điểm cốt lõi là nhấn mạnh vào chất lượng sản xuất, tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm và thể hiện tinh thần của người thợ với sự tập trung, nghiêm ngặt, bền bỉ và siêng năng trên tiền đề đảm bảo thời hạn giao hàng và chịu trách nhiệm về sản phẩm và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *