Triển lãm METALEX Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 6 – 8.10.2022

METALEX Vietnam 2022- Triển lãm Quốc tế hàng đầu Việt Nam về sản xuất và gia công cơ khí sẽ được tổ chức từ ngày 06-08/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM, tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước thích ứng trong thời kỳ bình thường mới và định hình nền sản xuất trong tương lai.

METALEX Vietnam 2022 được tổ chức bởi công ty RX Tradex Việt Nam kết hợp với Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại TP HCM (JETRO), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC),Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP HCM (CSID) hứa hẹn đem đến các chương trình hữu ích dành cho cộng đồng gia công cơ khí tại Việt Nam như: trưng bày máy móc, kỹ thuật tiên tiến; hội nghị chuyên ngành, cuộc thi tranh tài, trình diễn công nghệ, và chương trình kết nối giao thương.

Sự kiện góp phần giúp doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam cập nhật công nghệ kết nối kinh doanh, tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Bên cạnh đó, RX Tradex Việt Nam cũng hợp tác cùng JETRO, ITPC và CSID tổ chức Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022, cùng thời gian và địa điểm tổ chức METALEX Vietnam 2022, với mục tiêu kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Với việc đồng tổ chức METALEX Vietnam 2022 và Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022, sự kiện sẽ là điểm đến toàn diện cho cộng đồng sản xuất, gia công cơ khí và công nghiệp hỗ trợ khi có cơ hội tương tác với hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia như Accretech, Epson, Mitutoyo, Takamaz, Yamaha, Hiwin, LKM, New Century, Delta, Showadenki… và các công ty đến từ các nhóm gian hàng quốc gia như Ấn Độ, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Thái Lan. Các nhà gia công cơ khí của Việt Nam cũng có cơ hội gặp gỡ đại diện thương nhân nước ngoài để tìm hiểu cơ hội sản xuất hàng cơ khí xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ.

Bên cạnh chương trình triển lãm chính, còn có các hội nghị, hội thảo chuyên ngành “Ứng dụng của sản xuất bồi đắp trong gia công cơ khí- in 3D kim loại.” Chuyên đề đào tạo “Engineer Master Class” của Hội Doanh nghiệp Cơ khí- Điện TP HCM (HAMEE),chung kết cuộc thi Tay nghề Thợ Hàn, trình diễn công nghệ và hoạt động kết nối giao thương,… METALEX Vietnam 2022 tin chắc rằng sự bùng nổ về giải pháp công nghệ sẽ giúp nền sản xuất Việt Nam nâng lên tầm cao mới và mở ra cuộc cách mạng ngành gia công cơ khí.

Không chỉ dừng lại về mặt triển lãm, đội ngũ METALEX Vietnam còn tổ chức song song các hoạt động chuyên sâu như chương trình M-TALKS The Series kết hợp tham quan nhà máy, diễn đàn “Định hướng sản xuất tương lai- Tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu”…

Năm nay, TULOCTECH cũng tham gia Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng suất lần thứ 15 – METALEX VIETNAM 2022. TULOCTECH hân hạnh được mời Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp tới tham quan Triển lãm và gian hàng của chúng tôi.

  • Vị trí gian hàng: Số 30-31-32
  • Thời gian: 06-08/10/2022
  • Địa điểm: Trung tâm SECC, Quận 7, TPHCM ( 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh)

Tại gian hàng của TULOCTECH, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm máy CNC được yêu thích nhất hiện nay và những giải pháp công nghệ tuyệt vời cho mọi ứng dụng gia công. Đội ngũ nhân viên tại gian hàng của TULOCTECH luôn vui lòng giải đáp tất cả các câu hỏi của Qúy Khách hàng, Qúy Doanh nghiệp.

Nhân dịp này, TULOCTECH cũng dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho quý khách khi đến tham quan gian hàng và mua sản phẩm. Rất mong được đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng của TULOCTECH tại triển lãm METALEX VIETNAM 2022.

Trân trọng kính mời!

Để tư vấn, giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi.
————
CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÚ LỘC
Trụ sở chính: 354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh gia công: 356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh TLT – Hà Nội: Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, TP. Hà Nội
Hotline: 1900.98.99.06
Website: https://tuloctechnology.com

Theo doanhnghiepvathuongmai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *