TULOCTECH KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BẮC NINH

Ngày 11.11.2022, TULOCTECH chi nhánh Bắc Ninh tại Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động phục vụ Quý khách hàng. Sự kiện khai trương này là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của TULOCTECH.

TULOCTECH chi nhánh Bắc Ninh được ra đời nhằm tăng cường phục vụ nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng trưởng của khách hàng tại Bắc Ninh và toàn thị trường Miền Bắc. Đồng thời, giúp khách hàng khu vực có thể tiếp cận dễ dàng hơn những công nghệ máy CNC mới nhất hiện nay đến từ thương hiệu Taikan.

Bên cạnh đó, việc mở thêm chi nhánh mới còn mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn mà TULOCTECH đã đề ra.

Buổi Lễ Khai trương TULOCTECH Chi nhánh Bắc Ninh được diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, hân hoan và náo nhiệt. Chương trình có sự tham dự của rất nhiều Khách hàng, Đối tác và các vị Khách quý trên mọi miền đất nước. Đặc biệt trong đó đại diện của Sở Công Thương Bắc Ninh và Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI).

Tại buổi lễ khai trương, Giám đốc Công ty – Anh Nguyễn Tú Lộc đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển của TULOCTECH. Trong thời gian tiếp theo, tin tưởng và hy vọng rằng với đường lối chiến lược kinh doanh đúng đắn mà Ban lãnh đạo đã đề ra, cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tận tâm, được đào tạo bài bản, chắc chắn TULOCTECH Chi nhánh Bắc Ninh sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh tuyệt vời được TULOCTECH ghi lại trong buổi lễ khai trương chi nhánh Bắc Ninh!
————
CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT TÚ LỘC
  • Trụ sở chính: 354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh gia công: 356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh TLT – Hà Nội: Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh Bắc Ninh: Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh (Kế bên Honda, đối diện Toyota)
  • Hotline: 1900.98.99.06
  • Website: https://tuloctechnology.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *