TULOCTECH tưng bừng khai trương chi nhánh Bắc Ninh

Vào ngày 11.11.2022 TULOCTECH sẽ khai trương chi nhánh Bắc Ninh. Cơ sở này ra đời nhằm tăng cường phục vụ nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng trưởng của khách hàng tại Bắc Ninh và toàn thị trường Miền Bắc. Đồng thời, giúp khách hàng khu vực có thể tiếp cận dễ dàng hơn những công nghệ máy CNC mới nhất hiện nay đến từ thương hiệu Taikan.

Chi nhánh TULOCTECH Bắc Ninh tọa lạc tại địa chỉ Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh ( Kế bên Honda, đối diện Toyota Bắc Ninh). Với vị trí thuận tiện, diện tích rộng rãi, trưng bày đầy đủ tất cả sản phẩm, chi nhánh là nơi thuận tiện để khách hàng ghé đến tham quan và thử nghiệm sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của chi nhánh TULOCTECH Bắc Ninh với sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ  sẽ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất khách hàng tại Bắc Ninh và toàn thị trường Miền Bắc.

TULOCTECH được thành lập từ năm 2010, chuyên cung cấp các sản phẩm máy CNC, phụ tùng, thiết bị đi kèm và dịch vụ bảo trì – sửa chữa máy CNC. Đặc biệt, từ năm 2019 TULOCTECH đã được Taikan – Thương hiệu máy CNC số 1 ở thị trường Trung Quốc lựa chọn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. 

Trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, TULOCTECH không ngừng lớn mạnh, từ 1 cơ sở duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi đã có thêm 1 chi nhánh tại Hà Nội và 1 cơ sở gia công tại TP. Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Bằng việc luôn đặt uy tín, tâm huyết trên từng sản phẩm, dịch vụ và liên tục học hỏi, đổi mới – cải tiến. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, TULOCTECH vinh dự được hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, lựa chọn. 

TULOCTECH – Chi nhánh Bắc Ninh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *